banglanghoatim blog xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm cùng những chia sẻ thân thương. Chúc các bạn một ngày mới tràn ngập niềm tin yêu trong cuộc sống. banglanghoatim9999@gmail.com
.

Chủ Nhật, 17 tháng 3, 2013

cuocdoidocobaolaumahungho...!!!???Sống trọn vẹn cho ngày hôm nay.

 Đó là hoa Phù dung! hoa Phù dung là một loài hoa có thân cây nhỏ nhưng lá lại to. Lá Phù dung màu xanh biếc có 5 cánh, phía cuống lá hình trái tim, bề mặt lá rất rộng đường kính có thể lên đến 15cm, mép lá có răng cưa, mặt dưới lá có lông mềm. Phù dung thường được người ta trồng ven sông ven ao hồ.Hàng năm đến mùa sương giáng là hoa nở, mùa hoa nở  kéo dài đến mùa đông.  Hoa nở từng ngày... từng ngày...không có đóa hoa nào nở lại cho ngày mai. Khi không khí lạnh tràn về hầu hết những chiếc lá trên cành đều chuyển sang màu vàng và bắt đầu rụng xuống nhường chỗ cho những chồi non được ủ kín trong suốt mùa đông.

Hoa phù dung là một loài hoa thật đặc biệt, biết đấu tranh để sống trọn vẹn cho ngày hôm nay, màu sắc thay đổi từ sáng cho đến chiều tối, đời sống của hoa chỉ vẻn vẹn có một ngày. Khi ánh bình minh tỏa những tia nắng ấm trên cành cây kẽ lá cũng là lúc hoa Phù dung bắt đầu nở, khi nở chúng khoe một màu trắng thanh khiết hoặc màu hồng nhạt mong manh trước gió trông thật đáng yêu, dần về sau hoa chuyển sang màu đỏ, rồi cuối cùng là màu đỏ sẫm. Hoa đẹp một cách lạ lùng, chỉ trong một ngày ngắn ngủi mà hoa chuyển đổi 3 màu: sáng màu trắng, trưa màu hồng và chiều tối là màu đỏ sẫm.

Nhiều buổi sớm mai thức dậy sớm, quan sát kỹ loài hoa này tôi mới chợt phát hiện hoa Phù Dung đẹp một cách lạ lùng, thật quyến rũ. Mỗi sáng tinh sương, những cánh hoa e ấp lung linh trên mình những giọt sương long lanh nghiêng mình chào đón tia nắng sớm với một sắc trắng tinh, thanh khiết dịu dàng.  Khi những cánh hoa nở căng tròn  thì sắc hoa càng trắng và theo thời gian những cánh hoa duyên dáng kia dần dần chuyển sang màu hồng nhạt. Khi ông mặt trời nhô lên, bóng đứng trên cao sắc hoa lại chuyển sang màu hồng đậm, và khi mặt trời ngã bóng về Tây hoa chuyển sang màu đỏ thẩm, lúc bây giờ những cánh hoa có dấu hiệu héo tàn. Cho đến khi mặt trời khuất bóng, những cánh hoa Phù dung rũ xuống, tàn lụi...kết thúc một cuộc đời ngắn ngủi của một loài hoa đẹp! Thế là hết một kiếp hoa! Có phải chăng đây là loài hoa tượng trưng cho số phận của một kiếp hồng nhan "Hồng nhan bạc mệnh"?
 Sáng hôm sau! Chúng ta chỉ còn nhìn thấy xác hoa rơi rụng xuống thật bình yên  trên bãi cỏ xanh để lại những chiếc cuống hoa trơ trụi... Nhưng...khi ánh bình minh hé sáng, bên cạnh những chiếc cuống hoa trơ trụi kia lại tiếp tục hé nở thêm những bông hoa lộng lẫy khác. Cứ như thế ngày tiếp ngày từng đóa... từng đóa hoa nở ra và lụi tàn không biết mệt mõi. Người đời vì thế mà thường mượn tên loài hoa này nhằm để ám chỉ một cuộc sống vội vàng, ngắn ngủi...PHÙ DUNG SỚM NỞ TỐI TÀN
............................................

Nhưng với cái cảm nhận của riêng tôi thì đây là một loài hoa đã biết đấu tranh và biết sống hết mình dù chỉ một ngày. Đem hương sắc tuyệt vời của mình tô điểm cho cuộc đời, góp phần làm cho bức tranh thiên nhiên đẹp hơn, sống động hơn, có một sắc màu tuyệt mĩ hơn...

Cuộc đời con người ta cũng vậy! Những gì đã làm cho chúng ta lo lắng chỉ là những gì đã xảy ra của ngày hôm qua nhưng dù sao thì ngày hôm qua nó đã qua rồi. Và ai biết trước được những gì sẽ xảy ra cho ngày mai, vì ngày mai chưa đến. Thật ra chẳng phải những gì đã làm ta phát rồ, mà đó chính là những hối tiếc về những chuyện đã xảy ra của ngày hôm qua và những lo sợ về những gì mà ngày mai có thể đem đến.

Vì vậy
  Chỉ còn có một ngày đó là ngày hôm nay! Bất cứ ai cũng phải đấu tranh để sống  dù chỉ một ngày, sống thật trọn vẹn cho ngày hôm nay, sống sao cho thật ý nghĩa, sống thật có ích để không phí hoài một ngày ngắn ngủi này mà cuộc đời đã ban cho ta...sống cho thật với lòng mình, sống để không phải hối tiếc một điều gì vào ngày mai khi ông mặt trời nhô lên.

 Hãy trao đi bằng tất cả tình thương yêu của một tấm lòng chân thành...

Hãy giữ cho cái tâm trong sáng nhẹ nhàng để cảm nhận được sự sống hiện tại có ý nghĩa và đáng sống hơn...

Hãy đón nhận ngày hôm nay bằng một ánh mắt thân thiện, một nụ cười thật tươi, và bằng tất cả niềm tin ý chí nghị lực đang tìm ẩn trong ta.

Hãy đi tìm cái mà ta cần tìm...Ngay trong NGÀY HÔM NAY


Bởi vì:
CUỘC ĐỜI ĐÓ CÓ BAO LÂU MÀ HỮNG HỜ? photo NGDONGMAUTIM_zpsa56f9e37.gif

107 nhận xét

19:28, 17/03/2013 Reply

Cảm ơn em đã cho mọi người đọc những thông tin thật thú vị, bổ ích về một loài hoa đẹp. Thật tuyệt khi được mục sở thị hình ảnh hoa phù dung vào những thời điểm khác nhau trong ngày qua những bức ảnh minh hoạ rất đẹp.

19:59, 17/03/2013 Reply

Ghé nhà tím được coi entry hay đẹp và rất thú vị còn nhặt TEM BẠC nữa nè !
http://friends18.com/img/good-night/0247.gif

01:29, 18/03/2013 Reply

Tím ơi ngủ ngon nha..K sang muộn quá..nhưng được xem hoa Phù Dung nở kìa..
K rất thích hoa PD tím ạ..vì tên K cũng là Dung..hihi

06:42, 18/03/2013 Reply

Hoa đẹp buổi sáng mai chúc em ngày mới vui hoài !

10:37, 18/03/2013 Reply

Hãy trao đi bằng tất cả tình thương yêu của một tấm lòng chân thành...
Hãy giữ cho cái tâm trong sáng nhẹ nhàng để cảm nhận được sự sống hiện tại có ý nghĩa và đáng sống hơn...
Hãy đón nhận ngày hôm nay bằng một ánh mắt thân thiện, một nụ cười thật tươi, và bằng tất cả niềm tin ý chí nghị lực đang tìm ẩn trong ta.
Bởi vì:
CUỘC ĐỜI ĐÓ CÓ BAO LÂU MÀ HỮNG HỜ?
http://chohoatuoi.vn/wp-content/uploads/2012/04/hoa-tuoi-bang-lang-chohoatuoi-vn.jpg

11:59, 18/03/2013 Reply

Sắc tím Bằng Lăng thật dịu dàng
Sang nhà mới thấy đẹp miên man
Thơ hay họp mặt đông vui quá
Thấy ảnh người quen mặt rỡ ràng ...
http://i1110.photobucket.com/albums/h444/El-Vi/blann_zps324bf3d8.gif

12:08, 18/03/2013 Reply

Khoái câu: Cuộc đời có bao lâu mà hửng hờ_vì vậy 1 ngày sống cũng nên cho có ích phải ko ạ? hihi

Hãy đón nhận ngày hôm nay bằng một ánh mắt thân thiện, một nụ cười thật tươi, và bằng tất cả niềm tin ý chí nghị lực đang tìm ẩn trong ta.

Hãy đi tìm cái mà ta cần tìm...Ngay trong NGÀY HÔM NAY

Bởi vì:
CUỘC ĐỜI ĐÓ CÓ BAO LÂU MÀ HỮNG HỜ?

Hoa Phù Dung thật đẹp..nó trở nên đẹp và đáng yêu hơn qua bài viết của em đó Tím yêu ạ!http://4.bp.blogspot.com/-D6ir6KDrgAg/TexAYudBo1I/AAAAAAAAAsI/xBU2SlFwvt0/s1600/YellowFaceTwo017.gif

17:08, 18/03/2013 Reply

Nhiều người bảo :" Cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ " , mà NT cứ hững hờ suốt , chắc là mắc tội nhiều .
Nhưng biết làm sao được có những khi hững hờ lại thấy lòng mình thanh thản , để rồi yêu đời mảnh liệt hơn .
NT nghe nhiều về loài hoa phù dung , hoa của sự vô nghĩa , nhưng hôm nay mới chiêm ngưỡng được nhan sắc của nó . Nhưng dù sao nhan sắc và vô nghĩa nhiều lúc cũng thật là dễ thương .
Một chiều tím cùng với Tím .

07:52, 19/03/2013 Reply

Lonelyman sang thăm với c/m đồng cảm đã làm c tím vui nhìu nhìu. Đúng vậy hoa Phù Dung đã cố gắng khoe sắc màu nhằm góp phần tô điểm cho nét đẹp của thiên nhiên thêm tuyệt mĩ.
Ngày mói nhiều tin yêu vào cuộc sống nha.https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gif

07:54, 19/03/2013 Reply

TEMMMMMMMMMMMMMMM BẠC cho HN đây
Hoa phù Dung đẹp một cách dịu dàng quyến rũ phải không HN?
http://thumbs.myopera.com/sz/colx/lequocdat212/albums/2559701/hoa-hong-tuyen-chon17%5B1%5D.jpg

07:58, 19/03/2013 Reply

Được nhìn hoa Phù Dung nở mới cảm nhận được hết nét đẹp dịu dáng của hoa K à! Tuy Phù dung nhanh tàn nhưng hoa đã cố gắng tô điểm cho đời thật tuyệt phải không GK iu vấu của tím???
Ngày mới với nhiều yêu thương nha.
https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gif

08:12, 19/03/2013 Reply

Nhìn hoa Phù Dung nở đẹp anh nhỉ! Nở khoe sắc tàn lụi không mệt mõi...
Ngày mớí nhiều tin yêu trong cuộc sống nha anh.
http://img1.sendscraps.com/se/008/002.gif

08:20, 19/03/2013 Reply

wow! banglanghoatim dễ thương quá c tím rất thích thank MC nhìu nhìu nha!
Còn Phudunghoatim đẹp một cách quyến rũ lạ lùng làm sao bởi vì Phù dung là một loài hoa "SỐNG TRỌN VẸN, CÓ ÍCH CHO NGÀY HÔM NAY" mà.
http://i960.photobucket.com/albums/ae81/tonylady/38.gif

08:49, 19/03/2013 Reply

wow bằng lăng hoa tím đây rồi! dễ thương quá! Thank MC nhìu nhìu nha vì cành hoa và vì sự đồng cảm với tím về entry và về loài hoa mà tím cho là "SỐNG TRỌN VẸN VÀ CÓ ÍCH CHO NGÀY HÔM NAY".
Ngày mới nhiều tin yêu trong cuộc sống nha!https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gif
http://i960.photobucket.com/albums/ae81/tonylady/38.gif

09:36, 19/03/2013 Reply

Họp mặt ngày vui tím miên man
Ghi hình lưu lại trên trang blog
Nụ cười bè bạn...đem chia sẻ
Blogger thân thương khắp mọi miền

LV ơi! Hình ghép xinh xinh quá!
Không ngờ hình tím qua tay LV
Khéo léo tăng thêm nét dấu yêu
Thank"s nhá! CTím... ôi! thích lắm...https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/28.gifhttps://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gifhttps://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/30.gif

10:09, 19/03/2013 Reply

Cảm o8n em nhìu nha đồng cảm với c tím
Cuộc đời có bao lâu mà hửng hờ
hihi! Một ngày sống cho có ích là một ngày đáng sống phải không em?
https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gif

10:15, 19/03/2013 Reply

Hoa Phù Dung thật đẹp..nó trở nên đẹp và đáng yêu hơn qua bài viết của em đó Tím yêu a! C tím thích nhất câu nàyhttp://1.bp.blogspot.com/-UQIbS9wN14k/TexATH6r5GI/AAAAAAAAArg/9kVBCxa2JTw/s1600/YellowFaceTwo007.gifhttp://4.bp.blogspot.com/-D6ir6KDrgAg/TexAYudBo1I/AAAAAAAAAsI/xBU2SlFwvt0/s1600/YellowFaceTwo017.gif
Thank Hoa nắng sang chơi và có c/m đồng cảm với c tím. Mong hoa nắng sang nhà tím chơi thường nha.

10:48, 19/03/2013 Reply

Mọi người cho là hoa phù dung là loài hoa của sự vô nghĩa, nhưng theo tím nghĩ đây chỉ trên phương diện phiến diện mà thôi. Tại vì ai cũng chỉ nhìn thấy mặt hiện tại của nó, không ai chịu tìm hiểu kỹ hơn về loài hoa này...
Một ngày mới vui cùng niềm tin yêu để không phải hờ hững trong cuộc sống này nha NT. https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gifhttps://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/01.gif

16:41, 19/03/2013 Reply

LR sang thăm Tím đây ! có ở nhà không ? Cám ơn Tím nha Hao phù dung đẹp quá Tím viết bài này mình mới biết về hoa phù dung .Cho ummmmmmmmm cái nha ! https://lh4.googleusercontent.com/-Bw2faOF_u4M/URoGr6UyEyI/AAAAAAAABAY/q9myxlDjLrQ/w634-h428-p-o-k/ff15fd88d69258620a8271be47e0ed66.gif
Uống trà chanh với LR cho mát nha Tím thương !

12:58, 20/03/2013 Reply

Sang thăm Bạn, chúc bạn vui và hạnh phúc mỗi ngày.

17:50, 20/03/2013 Reply

Heee! Mình khoái nhất câu này :"CUỘC ĐỜI ĐÓ CÓ BAO LÂU MÀ HỮNG HỜ?" Uhm nhỉ! Cảm ơn "Bang lang hoa tìm" mượn một loài hoa để "triết lý " cuộc đời!

20:05, 20/03/2013 Reply

Một đời hoa ngỡ rằng mong manh quá
Chỉ một ngày sớm nở tối lại tàn
Mà ai biết từ sớm đến ngày tan
Hoa khoe đủ sắc màu đời thêm thắm -

20:52, 20/03/2013 Reply

Buổi tối thật vui ,ngủ ngon Chị nhé

23:12, 20/03/2013 Reply

"Hãy đi tìm cái mà ta cần tìm...Ngay trong NGÀY HÔM NAY"
Câu này hay quá! Mình rất tâm đắc. Có điều là ngày nào mình cũng tìm mà ngày nào cũng chẳng thấy. Khuya rồi, ngủ ngon cô bạn xinh đẹp nhé!

04:11, 21/03/2013 Reply

HOA QUỲNH CŨNG CHỈ NỞ VỀ ĐÊM VÀ TUỔI THỌ CŨNG RẤT NGẮN NHƯNG ĐÂU VÌ THẾ MÀ HOA QUỲNH KÉM HƯƠNG SẮC VÀ SỰ QUYẾT RŨ ?MỖI 1 LOÀI HOA CÓ NHỮNG ĐẶC TÍNH RIÊNG BIỆT CỦA NÓ !GỌI LÀ HOA PHÙ DUNG SỚM NỞ TỐI TÀN THÌ ĐÚNG THEO VÍ VON VỚI ĐỜI NGƯỜI PHỤ NỮ KHÔNG ĐƯỢC MAY MẮN THÔI .NHƯNG VÌ CÁI SỰ SỐNG NGẮN NGỦI CỦA LOẠI HOA NÀY MÀ GÁN CHO NÓ LÀ LOÀI HOA VÔ TÌNH LIỆU CÓ QUÁ KHÔNG TÍM ?
HÃY NHÌN VÀO SỨC SỐNG ,SỰ SINH SÔI NẢY NỞ CỦA NÓ THÌ THẤY NÓ ĐÂU VÔ TÌNH ?
CẢ 1 KHÓM HOA CÓ BAO NHIÊU NỤ CÓ 1 BÔNG NỞ ?NÓ LUÔN MANG TỚI SỨC SỐNG MỚI CHO NGÀY MAY MÀ . PHÙ HƠP VỚI TRIẾT LÝ CÁI CŨ CÓ ĐI CÁI MỚI MỚI TỚI . BỞI VÌ CUỘC ĐỜI NÀY KHÔNG CÓ GÌ LÀ VĨNH CỬU CẢ
HOA RẤT ĐẸP VÀ CẢM NHẬN CỦA NGƯỜI VIẾT CŨNG RẤT CHUẨN LIKE
http://friends18.com/img/sweet-dreams/0015.jpg

12:46, 21/03/2013 Reply

Một bài viết về hoa Phù Dung thật hay và cảm nhận về cuộc sống của bạn rất sâu sắc.
(h) :)
Chúc bạn luôn vui nhé .
Tăng bạn clip nhạc Hoa Tím Bằng Lăng để thư giãn nha .

http://youtu.be/6jFzo7jDUHo

13:57, 21/03/2013 Reply

http://www.youtube.com/watch?v=6jFzo7jDUHo&feature=youtu.be

Của Én tặng đó Tím

16:14, 21/03/2013 Reply

Bạn NH ơi ! sao bên nhà EMT dán link như trên thì hiện clip mà sang đ6y clip khg hiện ? Bạn lấy dòng link nào ? chỉ EMT với :)

16:20, 21/03/2013 Reply

Entry thật hay...
Ninh'blog sang thăm, mến chúc cả nhà chiều tối thứ năm vui vẻ nhé!

17:56, 21/03/2013 Reply

Én vô youtube =>chọn bài hát cần chèn vô đây =>tiếp theo coppy đường dẫn trên trình duyệt Web mà ÉN đang dùng có thể là google chrome hay firefox hay IE tùy theo từng người dùng .
Nói nhắn gọn lại đường link đó có dạng như thế này là được
http://www.youtube.com/watch? Đây là link nhạc của én đó v=6jFzo7jDUHo&feature=youtu.be gộp hai phần này lại nó sẽ thành video này của Én
vào youtube chọn bài hát rồi coppy trên trình duyệt Web
không cần lấy link trong [Chia sẻ ]hoặc [nhúng]nữa
Én coppy trực tiếp trên trình duyệt WEB và ném vô đây là ok
thế nhé !!!lưu ý link nhạc phải có dạng như thế này [http://www.youtube.com/watch?]===> còn không có như vậy sẽ chèn kg thành công ÉN làm đi đơn giản dễ mà

09:13, 22/03/2013 Reply

Sống trọn vẹn cho ngày hôm nay...ko chỉ ngày hôm nay mà là mãi mãi luôn chị hen
http://i750.photobucket.com/albums/xx142/HuynhChau76/0073054EkA2.jpg

09:13, 22/03/2013 Reply

http://files.myopera.com/ngaykhong_binhyen152/blog/CafeSang.png

10:55, 22/03/2013 Reply

Lâu nay mình chỉ nghe nói về hoa Phù dung trong văn thơ thôi, hôm nay mới biết được ,bạn nóhúc bạn buổi chiều thật vui nhé.

Cuối tuần vui và đong đầy yêu thương nhé Tím!
http://img.tamtay.vn/files/photo2/2009/12/25/23/383339/4b34e732_3e1c2e8a_4aaf69f5_411a4936_dsc_238320copy_resize.jpg

13:52, 22/03/2013 Reply

Phù dung sớm nở tối tàn, thế mà ngày xưa e yêu loài hoa này lắm chị nhé. Gần nhà e có một bờ tường, phù dung nở nhiều lắm. Giờ k còn thấy loài hoa này nữa, lớn lên mới hiểu cuộc đời đôi khi cũng mong manh và....bạc như phù dung vậy. Nhưng ngắm chúng cũng thấy nhẹ nhàng lắm, dù buồn buồn chị ạ. Cuối tuần nhiều niềm vui chị yêu của e nhé.

16:32, 22/03/2013 Reply

Hoa phù dung thì tím biết và yêu nó lâu rồi cho dù người ta cho đây là loài hoa bạc mệnh. Hôm nay tìm thấy một số hình ảnh minh họa đẹp quá nên tim mới có cảm hứng viết và cảm nhận như vẫy thôi. tím đang tìm cho nó một cái tên khác đố LR biết là gì không? là "NHẬT PHÙ DUNG". Sao hở? "NHẬT PHÙ DUNG" nghe có được không? https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/28.gif
heee! trà chanh tuyệt quá! còn được LR um nữa chứ thích ghê đi.
https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/28.gif
Chiều nhiều iu thương về bên LR iu thương nè!http://2.bp.blogspot.com/-zwdJWWj0Nng/TeXB3hWWADI/AAAAAAAAABU/RAoHDya66U8/s1600/6.gif https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gif

16:34, 22/03/2013 Reply

"cuộc đời có bao lâu mà hững hờ" hay quá chị ơi? hãy sống và làm những điều tốt đẹp phải không chị? chúc chị buổi chiều thật tươi xinh nhé!http://4.bp.blogspot.com/-4-8jb_ffb0s/TeXCLoviTvI/AAAAAAAAAEQ/NGUARzRp2Ro/s1600/53.gif

17:08, 22/03/2013 Reply

Từ lâu tím đã yêu Hoa phù dung mặc cho người đời cho đó là loài hoa bạc mệnh. Nhưng công bằng mà nhận xét thì Hoa thật dễ thương phải không LR iu vấu của tím? Vì vậy cái cảm nhận của tím về loài hoa này lại khác hơn mọi người một laoài hoa vừa đẹp, vừa dễ thương vừa đem sắc màu tô điểm cho cuộc sống thêm thi vị hơn.
https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/28.gif hihihi! loài hoa thật đáng yêu...
hehehe! LR iuui! trà chanh uống vào mát cả người thank LR nhiêu nhiều nha! http://2.bp.blogspot.com/-zwdJWWj0Nng/TeXB3hWWADI/AAAAAAAAABU/RAoHDya66U8/s1600/6.gif http://2.bp.blogspot.com/-zwdJWWj0Nng/TeXB3hWWADI/AAAAAAAAABU/RAoHDya66U8/s1600/6.gifhttp://2.bp.blogspot.com/-zwdJWWj0Nng/TeXB3hWWADI/AAAAAAAAABU/RAoHDya66U8/s1600/6.gifhttp://2.bp.blogspot.com/-zwdJWWj0Nng/TeXB3hWWADI/AAAAAAAAABU/RAoHDya66U8/s1600/6.gif bạn hiền nhìu nhìu cái nha https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gif

17:25, 22/03/2013 Reply

MC sang thăm là tím vui và hạnh phúc mỗi ngày. hihihi! thank MC nhìu nhìu nha.
Chiều êm đềm dùng cơm ngon miệng nha.https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/01.gifhttps://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gif

17:53, 22/03/2013 Reply

c tím chỉ là cảm nhận về loài hoa Phù Dung mà tím yêu thích và viết ra những suy nghĩ của c tim thôi chứ nói là triết lý thì c tím không dám nhận đâu nha. Hãy sống và thực hiện tốt những gì có thể. Bởi vì
"CUỘC ĐỜI ĐÓ CÓ BAO LÂU MÀ HỮNG HỜ?"
AN sang thăm là c tím vui rồi! chiều an vui thật nhìu nha.https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/01.gif

18:09, 22/03/2013 Reply

"Một đời hoa ngỡ rằng mong manh quá
Chỉ một ngày sớm nở tối lại tàn
Mà ai biết từ sớm đến ngày tan
Hoa khoe đủ sắc màu đời thêm thắm"
$ câu thơ hay đã đem tới cho c tím thật nhiều cảm xúc. Thank ML nhìu nhìu nha.
Chiều an lành hạnh phúc trọn niềm vui.https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gif

18:45, 22/03/2013 Reply

Cảm ơn em đã sang thăm c tím với lời c/m thân thương.
Buồi tối an vui bên gia đình nha em.https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gif

20:36, 22/03/2013 Reply

(c) (c) uống ly cafe rồi Chị cho em hỏi: cai hình trên avatar là của ai mà đẹp quá trời vậy Chị Tím,hihi

20:46, 22/03/2013 Reply

"Hãy đi tìm cái mà ta cần tìm...Ngay trong NGÀY HÔM NAY"
hihihi! ngày hôm nay vẫn còn đó để em tha hồ mà tìm "MỤ PHÙ THỦY XINH ĐẸP" của c tím ơi ời. Đêm ngon giấc giấc mơ hồng hồng nha cô bạn nhỏ đáng yêu. https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gif
http://4.bp.blogspot.com/-D6ir6KDrgAg/TexAYudBo1I/AAAAAAAAAsI/xBU2SlFwvt0/s1600/YellowFaceTwo017.gif

20:58, 22/03/2013 Reply

"Hãy đi tìm cái mà ta cần tìm...Ngay trong NGÀY HÔM NAY"
Ngày hôm nay vẫn còn đó để cho "MỤ PHÙ THỦY XINH ĐẸP" của c tím tha hồ mà tìm. c tím chúc em tìm được cái mà em cần tìm sớm hơn nha.
Đêm ngon giấc + giấc mơ hồng hồng. https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/28.gifhttps://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gifhttp://4.bp.blogspot.com/-D6ir6KDrgAg/TexAYudBo1I/AAAAAAAAAsI/xBU2SlFwvt0/s1600/YellowFaceTwo017.gif

21:13, 22/03/2013 Reply

https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gif
Còn có một loài hoa mà vòng đời của hoa cũng rất ngắn, ngắn hơn vòng đời của hoa Phù Dung. Đó là hoa Quỳnh! Hoa Quỳnh là loài hoa nở về đêm nhưng vẫn được mọi người ca tụng. Còn hoa Phù Dung thì sao chứ...!!!??? vì vậy c tím mới tìm được cảm xúc viết nên entry này. c tím muốn đòi lại sự công bằng cho hoa Phù Dung đó thôi. hehehe! Bây giờ thì c tím đã làm được rồi.
Đêm an lành + giấc mơ hồng hồng nha https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/28.gifhttps://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gif

21:30, 22/03/2013 Reply

wow "Bằng lăng hoa tím" thiệt hat và dễ thương c tím rất thích. Cảm ơn EMT nhiều nhiều nha.
Thân mến chúc EMT có một đêm ngon giấc + giấc mơ thật xinh https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/28.gifhttps://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gifhttp://4.bp.blogspot.com/-D6ir6KDrgAg/TexAYudBo1I/AAAAAAAAAsI/xBU2SlFwvt0/s1600/YellowFaceTwo017.gif

21:35, 22/03/2013 Reply

c tím cảm ơn AN nhiều nhiều. Sang thăm c tím với c/m thân thương.
Thân mến chúc AN đêm ngon giấc nha https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gif

21:43, 22/03/2013 Reply

wow lẳng hoa đẹp quá c tím rất thích. Chúc em mãi sống trọn vẹn cho ngày hôm nay nha https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gifhttps://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/28.gifhttp://4.bp.blogspot.com/-D6ir6KDrgAg/TexAYudBo1I/AAAAAAAAAsI/xBU2SlFwvt0/s1600/YellowFaceTwo017.gif

21:45, 22/03/2013 Reply

https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gif

22:06, 22/03/2013 Reply

Đêm ngon giấc nha MC https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gif

22:10, 22/03/2013 Reply

Hoa Phù Dung là một loài hoa đẹp nhưng cuộc sống quá ngắn ngủi Nên mọi người cho rằng đây là loài hoa bạc mệnh. nhưng c tím lại không nghĩ như vậy...
Đêm ngon giấc nha! https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gif

22:24, 22/03/2013 Reply

Bức tranh đẹp quá c tím thích lắm. Hoa sen là một loài hoa được mọi người tôn vinh là xinh đẹp, tinh khiết, nhẹ nhàng...
Đêm ngon giấc + giấc mơ hồng hồng nha em https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/28.gifhttps://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gif

09:55, 23/03/2013 Reply

Cuối tuần vui vẻ hạnh phúc chị gái iu nhé!http://4.bp.blogspot.com/-KAVVPDoVn4U/TeXCNFeeAUI/AAAAAAAAAEg/H9WYdc5pj1g/s1600/57.gif

10:49, 23/03/2013 Reply

Cuối tuần thật vui hp ngọt ngào nhé chị iu
Entry về hoa thật hay và hình hoa thật đẹp đó chị
http://4.bp.blogspot.com/-l8LQlcJUlLM/UGpUXlOVYBI/AAAAAAAAHxw/gJnUvUyB-8A/s1600/Hinh-nen-hoa-hong-10.jpg

11:44, 23/03/2013 Reply

Cám ơn đã cho xem một loài hoa đẹp mà từ lâu chỉ BIẾT chứ chưa THẤY.

11:45, 23/03/2013 Reply

Ghé thăm và chúc BLHT cuối tuần thư thái.:)

14:47, 23/03/2013 Reply

http://friends18.com/img/flowers2/0072.gif
Ngày nghỉ cuối tuần thật nhiều niềm vui nha Tím !!! https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/7.gif https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/01.gif

15:37, 23/03/2013 Reply

http://www.funlive.vn/images/wall-paper/117_ngonghinh/117381.gif
http://i495.photobucket.com/albums/rr313/thienbinhnga08/HH/babygif/puppylovers12.gif
http://i618.photobucket.com/albums/tt262/bienthuy0504_photo/hinhdong.gif
http://i495.photobucket.com/albums/rr313/thienbinhnga08/HH/babygif/8b8aa7d04553f69bf56e2dcgs9-1.gif

15:43, 23/03/2013 Reply

Chúc Bạn tối thứ 7 trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc

15:50, 23/03/2013 Reply

https://encrypted-tbn3.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcRoiKp6jylXR-BBTSqJ_W7aejFXE7btaF9wv7mhlAXrmH0tt61v
https://encrypted-tbn1.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcSqRo8W1FmBqcgi17jjmIu0F7HoYBQ5wDPQN0-RN1bFbehrdD2NGw
https://encrypted-tbn1.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcRmWZKiuKTUbWwg91xY3RQnap9X4Lr0TNbvUbbz1m_FW6seY3gE
http://hinhdongso1.wap.sh/hinhdong10/thucvat/cacloaihoadep240x320/Hinhnenso1.com-hinh-dong-.002.gif
http://hinhdongso1.wap.sh/hinhdong10/thucvat/cacloaihoadep240x320/Hinhnenso1.com-hinh-dong-.021.gif
http://hinhdongso1.wap.sh/hinhdong10/thucvat/cacloaihoadep240x320/Hinhnenso1.com-hinh-dong-.050.gif

16:01, 23/03/2013 Reply

http://files.myopera.com/D-V/blog/090713023305553736.gif

16:02, 23/03/2013 Reply

https://encrypted-tbn3.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcRoiKp6jylXR-BBTSqJ_W7aejFXE7btaF9wv7mhlAXrmH0tt61v
https://encrypted-tbn1.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcSqRo8W1FmBqcgi17jjmIu0F7HoYBQ5wDPQN0-RN1bFbehrdD2NGw
https://encrypted-tbn1.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcRmWZKiuKTUbWwg91xY3RQnap9X4Lr0TNbvUbbz1m_FW6seY3gE

16:37, 23/03/2013 Reply

Cuối tuần vui vẻ chị nhá./.

17:21, 23/03/2013 Reply

Chị ju...cuối tuần mún https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/29.gif chị một xíu nà

http://6.share.photo.xuite.net/hlele3109/16da21d/4137234/228482827_l.jpg

18:18, 23/03/2013 Reply

Cám ơn bạn HN đã chia sẻ . Chúc bạn cuối tuần vui nhiều . :)

18:21, 23/03/2013 Reply

Chúc bạn cuối tuần thật vui và hp nhé !
http://friends18.com/img/for-you/100.gif

20:19, 23/03/2013 Reply

Phù dung sớm nở tối tàn. Mong manh và....bạc như phù dung. Mặc cho người đời nói gì thì c tím vẫn yêu loài hoa này từ thủa bé không vì lý do nào cả có chăng là vì đó là hoa Phù dung. loài hoa mà c tím yêu và có cái cảm nhận về loài hoa này khác hơn mọi người...Còn đây là loài hoa tối nở sáng tàn nè em http://hinhdongso1.wap.sh/hinhdong10/thucvat/cacloaihoadep240x320/Hinhnenso1.com-hinh-dong-.021.gif
Đêm ngon giấc+giấc mơ êm đềm nha em.http://4.bp.blogspot.com/-D6ir6KDrgAg/TexAYudBo1I/AAAAAAAAAsI/xBU2SlFwvt0/s1600/YellowFaceTwo017.gif

20:30, 23/03/2013 Reply

Sống và thực hiện những gì có thể...Ngay trong ngày hôm nay.
Đêm an lành bên gia đình nha em thân iu.https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gifhttps://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/28.gif

20:45, 23/03/2013 Reply

hehehe! thank em nhìu nha cafe ngon quá! cai hình trên avatar là c tím trên mạng ảo của em đó thôi. Đêm nhiều iu thương bên gd nha em https://lh3.googleusercontent.com/-duNoMAb1RS4/T2WEWrOfR8I/AAAAAAAACZ0/ObgHf-PmTuE/s36/03.gifhttps://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gif

20:53, 23/03/2013 Reply

https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gif Đêm nhiều yêu thương nha em gái thân iêu https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/28.gif http://2.bp.blogspot.com/-oCrSPKuzEbw/TexAVxyWj_I/AAAAAAAAAr0/YKVpaPTqtxo/s1600/YellowFaceTwo012.gif

20:56, 23/03/2013 Reply

wow nhiều hoa hồng quá! Thank HN nhìu nha! c tím rất thích.
Đêm nhìu yêu thương+giấc mơ hồng hồng nha em http://1.bp.blogspot.com/-UQIbS9wN14k/TexATH6r5GI/AAAAAAAAArg/9kVBCxa2JTw/s1600/YellowFaceTwo007.gif https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gif

20:58, 23/03/2013 Reply

hihihi! Bây giờ thì biết rồi đúng không? Một loài hoa mà c tím yêu từ bé. Đêm bình yên bên gia đình nha NH https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/01.gif https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gif

21:03, 23/03/2013 Reply

https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/28.gif Đêm an lành bên gia đình nha! https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gif

21:23, 23/03/2013 Reply

https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gif Đêm an lành bên gia đình và người thân nha HN https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/01.gif

21:29, 23/03/2013 Reply

https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/01.gif Đêm trọn vẹn hạnh phúc trong yêu thương nha MC https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gif

21:38, 23/03/2013 Reply

c tím cảm ơn em nhìu nha! Đêm ngon giấc nha em http://4.bp.blogspot.com/-D6ir6KDrgAg/TexAYudBo1I/AAAAAAAAAsI/xBU2SlFwvt0/s1600/YellowFaceTwo017.gif

21:44, 23/03/2013 Reply

Đêm yêu thương trọn vẹn nha em https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gif

22:02, 23/03/2013 Reply

E chen chân mãi mới vào được nhà chị nè, đôg khách ghê, hjhj. Tôm đang nằm chơi, mẹ Tôm tranh thủ ghé bác Tím, chúc bác Tím một đêm ngon giấc. Mai cháu Tôm lại đi tiêm đây bác ạ.

22:24, 23/03/2013 Reply

Hoa phù dung rất đẹp nhưng rất tiếc lại sớm tàn. tiếc thương thay...
Cuối tuần vui vẻ bạn nhé.

06:54, 24/03/2013 Reply

https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/01.gif Tối qua c tím ôm chú Gấu Bông ngủ một giấc tới sáng ngon ngon là. thank EMT nhìu nhìu nha. Ngày CN thư giản bên gia đình và bạn bè thật vui nha
https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gif http://4.bp.blogspot.com/-D6ir6KDrgAg/TexAYudBo1I/AAAAAAAAAsI/xBU2SlFwvt0/s1600/YellowFaceTwo017.gif

17:17, 24/03/2013 Reply

Cái entry Ngày giổ Ba ko thấy hiện lên kìa, xem lại nhá. hehe

20:25, 24/03/2013 Reply

Ninh'blog sang thăm bạn hiền nè. Mến chúc bạn và gia đình tối chủ nhật thư giản vui, ngủ ngon giấc, bạn nhé!

09:15, 25/03/2013 Reply

Ngày mới sang thăm và chúc bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc

10:30, 25/03/2013 Reply

Cuộc đời có bao lâu mà hững hờ....
.
Lời bài hát nghe đâu đây..
Nỗi lòng em muốn trải bày ...vậy sao ?
.
Thật thú vị . Chúc em ấm áp với những cảm giác giai điệu bài hát nhé !

10:40, 25/03/2013 Reply

Tuần mới nhiều may mắn và hạnh phúc bạn nhé

12:58, 25/03/2013 Reply

Chị BLT ơi! em sang thăm chị nè, em thích câu này lắm" Cuộc đời có bao lâu mà hờ hững"
Tuần mới thật ngọt ngào chị nhé ♥

15:11, 25/03/2013 Reply

Thương lắm em tôi! Sang thăm c tím mà phải chen lấn thật là ...hehehe! Đền cho em gái nè một giỏ...rõ thơm ngon nha! http://2.bp.blogspot.com/-oCrSPKuzEbw/TexAVxyWj_I/AAAAAAAAAr0/YKVpaPTqtxo/s1600/YellowFaceTwo012.gifhttp://2.bp.blogspot.com/-Jerj5FRWClQ/TeXB5qHa-VI/AAAAAAAAABo/aOzlQJFKCXI/s1600/11.gif
Cái này dành cho Tom của bác tím
C tím mong mẹ con em bình yên_hạnh phúc trong yêu thương em nhahttp://4.bp.blogspot.com/-D6ir6KDrgAg/TexAYudBo1I/AAAAAAAAAsI/xBU2SlFwvt0/s1600/YellowFaceTwo017.gif

16:05, 25/03/2013 Reply

http://4.bp.blogspot.com/-n-AflWV5-c4/UVAScpckgII/AAAAAAAACGs/zsL4XI2TgPk/s1600/images+(1).jpg
http://1.bp.blogspot.com/-ZBSVqNMQc0M/UVASfPDpfTI/AAAAAAAACG0/Vxy19GpolgY/s1600/images+(2).jpg
http://1.bp.blogspot.com/-zj-acO7Z7aY/UVASh4lnWII/AAAAAAAACG8/9p-2fBEvD3c/s1600/images+(3).jpg
Có phải hình này không tím ?

16:29, 25/03/2013 Reply

Loài hoa sớm nở tối tàn nhưng c tím lại cảm nhận được về loài hoa này là một loài hoa biết sống trọn vẹn cho ngày hôm nay. Suốt từ sáng sớm đến chiều về hoa không ngừng khoe sắc nhằm tô điềm cho đời dù chỉ một ngày...
Chiều thật ngọt ngáo nha LM http://4.bp.blogspot.com/-n-AflWV5-c4/UVAScpckgII/AAAAAAAACGs/zsL4XI2TgPk/s1600/images+(1).jpg

16:44, 25/03/2013 Reply

Cảm ơn em đã nhắc nhở c tím. Vẫn không thấy entry mới của c tím hiện lên là thật rồi. Để c tím thử đăng lại xem sao.
Chiều Ngọt ngào với ly cafe và bạn bè nha em. https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gif

16:57, 25/03/2013 Reply

Ninh'blog sang thăm là bạn hiền vui rồi. Chiều đong đầy yêu thương bên gia đình AN nha! https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/01.gif

17:07, 25/03/2013 Reply

MC sang thăm là c tím vui rồi. Cảm ơn MC nhìu nhìu nha!
Chiều đong đưa niềm vui, thư thả bên người, cười tươi như hoa... http://1.bp.blogspot.com/-UQIbS9wN14k/TexATH6r5GI/AAAAAAAAArg/9kVBCxa2JTw/s1600/YellowFaceTwo007.gif

18:56, 25/03/2013 Reply

Chị ju...em ghé thăm chị...tối mát...đêm ngủ thật ngon nhé chị
http://i254.photobucket.com/albums/hh111/sundakib26/3_iykim2000-1.gif?t=1254144571

20:24, 25/03/2013 Reply

Thank VT nhìu nhìu nè! Sang thăm c tím với những chia sẻ thân thương.
Tối ngọt ngào với giấc mơ dịu êm nha! https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gif

20:38, 25/03/2013 Reply

Đêm an lành bên gia đình, Ngon giấc + giấc mơ dịu êm nha.

20:59, 25/03/2013 Reply

Vậy thì đừng có mà hững hờ với cuộc sống hiện tại. Hãy sống sao cho xứng đáng với những gì mà cuộc đời đã ban cho ta.
Đêm an lành + giấc mơ hồng hồng nha em https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gif

21:01, 25/03/2013 Reply

Một khung cảnh mùa thu tuyệt đẹp c tím rất thích. Thank em gái nhiều nhiều nha!
Ngon giấc đêm nay nha em https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/01.gif

04:01, 26/03/2013 Reply

http://onlylovey4u7.webs.com/Flash-2/31.swf
http://onlylovey4u7.webs.com/Flash-2/12.swf
http://onlylovey4u7.webs.com/Flash-2/3.swf
Tặng tím mấy cái này nếu thích bỏ vô code mà dùng nhé !!!

13:41, 26/03/2013 Reply

hehehe! HN tài thật. Thanh HN nhìu nhìu nè! https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/28.gif

14:02, 26/03/2013 Reply

hihihi! thank HN nhìu nha! nhưng đưa vào code bằng cách nào c tím không làm được. c tím muốn đưa hình đồng vào nền blog H có đưa vào được không? giúp c tím với.https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/01.gif

15:26, 26/03/2013 Reply

Phù Dung sớm nở tối tàn, nhưng mà em vẫn thấy thích và đáng yêu chị ah, hoa này ở quê em nhiều lắm...ghé thăm chị chúc chị buổi chiều thật vui!

15:32, 26/03/2013 Reply

Ninh'blog sang thăm, chiều tối thứ ba vui vẻ bạn nhé!

14:08, 27/03/2013 Reply

mình nghe có tiếng nhạc mà !bài này tím làm như mình chỉ dẫn bên nhà mình nhé !để chức năng read more làm như mình chỉ dẫn bên nhà nhé
đơn giản mà

20:39, 27/03/2013 Reply

"Phù dung sớm nở tối tàn" nhưng hoa vẫn không hờ hững với cuộc sống em à. Cho nên chị em mình cứ thích loài hoa này thật đáng yêu này nha!
Đêm ngọt ngào bên gia đình nha em http://4.bp.blogspot.com/-D6ir6KDrgAg/TexAYudBo1I/AAAAAAAAAsI/xBU2SlFwvt0/s1600/YellowFaceTwo017.gif

20:41, 27/03/2013 Reply

Đêm ngọt ngào hạnh phúc bên gia đình nha Ninh'blog https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gif

Đăng nhận xét

Bạn có thể chèn hình ảnh, biểu tượng vui , video youtube ,nhaccuatui vô khung comment không cần thẻ. (Lưu ý:Định dạng đuôi ảnh bạn có thể chèn vào comment ['JPG','GIF','PNG','BMP'])

EMOTICONS [URL]COMMENT

nhoqua_gocbinhyen nhoqua_gocbinhyen (http://hoatimbanglang99999.blogspot.com)

Google+ Followers

Người theo dõi