banglanghoatim blog xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm cùng những chia sẻ thân thương. Chúc các bạn một ngày mới tràn ngập niềm tin yêu trong cuộc sống. banglanghoatim9999@gmail.com
.

Thứ Bảy, 1 tháng 6, 2013

hanhphuclanhunggitadangco...!!!???

"Biết đủ là đủ không bao giờ biết đủ là không đủ".
(Khổng Tử)
"Biết đủ, biết dừng, biết tạo niềm vui và biết bằng lòng với chính mình chính là hạnh phúc".
(Trang Tử)

"Tự do là ung dung trong ràng buộc
Hạnh phúc là tự tại giữa khổ đau"

"Hạnh phúc là những gì ta đang có...!!!???"
Hạnh phúc là những điều rất bình thường, đến nỗi ta không thể nhận ra những gì mà ta đang có đó là hạnh phúc.
Chân lý này là rất thật, nhưng có mấy ai nhận ra chúng...Vì vậy họ vẫn cứ mãi đi tìm...
Đi tìm hạnh phúc là cả một cuộc hạnh trình mà  ta, nói đúng hơn là tất cả loài người chúng ta đã và đang mải miết đi tìm.
 Nói đến hạnh phúc thì ai ai cũng nghĩ ngay đến việc đi tìm chúng. Thế nhưng, chúng ta biết phải đi tìm chúng ở đâu? mãi tận chân trời góc bể hay là chúng đang có ngay bên cạnh ta."Hạnh phúc mãi mãi vẫn còn là một vấn đề rất trừu tượng, rất mơ hồ có thể ví chúng như một đám sương mù dày đặc, bồng bềnh trong không gian vô tận bao la..."


Hạnh phúc mãi mãi vẫn còn là một vấn đề rất trừu tượng, rất mơ hồ có thể ví chúng như một đám sương mù dày đặc, bồng bềnh trong không gian vô tận bao la...
Bởi lẽ trong chúng ta không ai biết mặt chúng, không ai biết chúng dài hay ngắn, lớn hay bé, nhiều hay ít, và hơn hết là hạnh phúc không có khái niệm như thế nào là đủ...Nó chưa bao giờ có một hình hài hoàn chỉnh để chúng ta đi tìm.
Ta vẫn cứ mơ hồ mãi miết rong rủi trên con đường tìm kím không biết mõi mệt, không biết đâu là điểm cần dừng lại. Có khi cứ mãi miết đi tìm hạnh phúc đến cuối cuộc đời vẫn không thấy đâu.
Có một sự thật hết sức đau lòng phải chăng khi con người ta phát hiện ra hạnh phúc là những gì đang tồn tại hàng ngày quanh ta và  muốn dừng lại thì than ôi!
 "Đã đến cuối cuộc đời!
hold me now,touch me now


"Người hạnh phúc nhất là người đem đến hạnh phúc cho nhiều người nhất"
"Người hạnh phúc nhất vốn là người đem đến hạnh phúc cho nhiều người nhất!"
Vậy
Hạnh phúc là gì? và làm thế nào để có được hạnh phúc?
Có rất nhiều khái niệm về hạnh phúc...
Khái niệm hạnh phúc ở đây không thể hiểu thuần túy là thỏa mãn nhu cầu về vật chất hay đạt được tất cả những gì mình mong muốn. Hiểu đúng nhất quan niệm hạnh phúc ở đây là sự hài lòng với những gì mình đang có, tính cách lạc quan và sự thanh thản cho tâm hồn.
Và cũng tùy cách nhìn của mỗi người mà họ tìm  thấy được giá trị đích thực của hạnh phúc...v.v...
Phải chăng Hạnh phúc là những giây phút hiện tại mà chúng ta đang sống!
Hai câu thơ sau đây tím nghĩ mọi người đọc rồi cũng sẽ tâm đắc:

"Tự do là ung dung trong ràng buộc
Hạnh phúc là tự tại giữa khổ đau"

1/ Hạnh phúc xuất hiện và ngự trị ở khắp mọi nơi, trong mọi hoàn cảnh... Vấn đề chốt yếu là chúng ta có thể cảm nhận, nhìn thấy để tận hưởng chúng hay không!
2/ Hạnh phúc là một trạng thái cảm xúc của con người khi được thỏa mãn một nhu cầu nào đó do chính con người tạo ra.
3/ Hạnh phúc là một cảm xúc bậc cao, được cho rằng chỉ có ở loài người, nó mang tính nhân bản sâu sắc và thường chịu tác động của lý trí.
4/ Hạnh phúc là những điều rất bình thường, đến nỗi mà chúng ta không thể nhận ra, những gì ta đang có đó là hạnh phúc.

Ngày nay,  đời sống con người ngày một nâng cao, thế nhưng câu hỏi thế nào là hạnh phúc và làm thề nào để cảm thấy hạnh phúc? dường như vẫn khó có câu trả lời thỏa đáng. 

Bởi lẽ đó tím muốn được cùng các bạn tham khảo đoạn băng này, có thể sau khi nghe xong mỗi người trong chúng ta sẽ ngộ ra được cái chân lý hạnh phúc cho riêng mình!P/S: Các bạn tắt nhạc trước khi nghe đoạn băng này nha!

nhackhongloi


Và sau đây, xin mời các bạn cùng đọc và suy ngẫm vài quan niệm về hạnh phúc dưới đây… Hạnh phúc chính là những giây phút hiện tại mà chúng ta đang sống ?
Cuộc sống vốn chứa đựng nhiều thử thách, khó khăn và cả nghịch cảnh . Cách thích ứng tốt nhất với cuộc sống này là chấp nhận thực tế và tin vào chính mình. Tự bản thân mỗi chúng ta trong bất kì hoàn cảnh nào, phải biết cảm nhận và tự tìm lấy niềm hạnh phúc cho riêng mình .
Hạnh phúc là một con đường đi, một hành trình. Hãy trân trọng từng khoảng khắc quý giá trên chuyến hành trình ấy .
Hãy dành thời gian quan tâm đến người khác và luôn nhớ rằng, thời gian không chờ đợi một ai! Nhưng chắc chắn không bao giờ là quá muộn _ và thời gian là người bạn tốt nhất của bạn, của tất cả mọi người .
Hạnh phúc không phải là phải có nhiều bạn, chỉ cần có một người bạn có thể hiểu mình, và mình cũng hiểu họ để chia sẻ, có thể nói ra với nhau tất cả mà không hề tính toán.
Hạnh phúc là có khi có thể sống thật với con người của mình, sống theo trái tim của mình chứ không phải núp dưới một tấm mặt nạ nào. Có thể khóc khi buồn – buồn thật sự và có thể cười khi vui, dù chỉ là một niềm vui nhỏ.
Hạnh phúc chỉ là một nốt nhạc hay, bay bổng hay một gam màu sáng trong bức tranh tổng thể của cuộc đời ta, là chất xúc tác cho ta thêm nghị lực, niềm vui để tiếp tục bước đi trên con đường đời chứ hạnh phúc không phải là tất cả.
Hạnh phúc là một khái niệm rất trừu tượng. Lắm lúc hạnh phúc lớn lao như vừa đạt được một điều gì đó rất lớn trong cuộc sống nhưng có lúc hạnh phúc rất đỗi bình dị… như một tách trà ấm giữa đêm đông giá lạnh hay một bàn tay nhẹ lau giùm những giọt nước mắt đang ngấn dài trên má.
Hạnh phúc là vậy, đến bất ngờ và ra đi cũng thật nhanh chóng khiến cho người ta luôn có cảm giác hụt hẫng để rồi cái phút giây hạnh phúc ngắn ngủi đó trở thành một kỉ niệm thật khó quên…
Hạnh phúc là mỗi buổi sáng thức dậy là một ngày mới với những dự định mới, không vương vấn chuyện hôm qua và cũng chẳng phải lo nghĩ chuyện ngày mai! Hãy sống tốt ngày hôm nay bạn nhé!
Hạnh phúc là cảm thấy vui khi những người xung quanh mình hạnh phúc và điều đó sẽ lại càng tuyệt vời hơn khi chính mình là người mang đến điều đó cho họ.
Hạnh phúc là khi ta biết cách để đứng dậy, cách để quên đi nỗi đau, biết tiến lên phía trước một cách lạc quan! Hãy vui lên vì hạnh phúc đang nằm trong tầm tay của mỗi người và quan trọng là bạn có nắm giữ được nó hay không?
Hạnh phúc là những khi buồn nhất, tuyệt vọng nhất rồi bất chợt nhận ra cuộc đời này thật đáng sống, thật đáng để chúng ta lạc quan.
Hạnh phúc là những khi phóng xe đắm mình trong cơn mưa, vẫn cảm nhận được cảm giác man mát và dễ chịu.
Hạnh phúc là những lúc tụ họp ăn uống với bạn bè, nói bất cứ thứ gì cũng không ngại!
Hạnh phúc là những khi tự cho phép mình được say một chút, được lâng lâng một chút?
Hạnh phúc là khi có một người để nghĩ tới, để nhớ và để có động lực hoàn thiện bản thân, hoàn thiện con người mình.
Hạnh phúc là khi bất chợt gặp lại một người bạn cũ, thấy họ thật khác, thật trưởng thành.
Hạnh phúc là khi phát hiện ra rằng có người đang nhớ tới mình, đang nghĩ về mình, dù chỉ một chút mà thôi ….

 photo NGDONGMAUTIM_zpsa56f9e37.gif

92 nhận xét

07:26, 01/06/2013 Reply

http://blog.yimg.com/3/heNW.w17s5_tKp3QAz0dMH2nWbXoXW44BNTRLO0PSrooCsYSFEoqGQ--/28/l/DnLZGMOkm2j8ij889iGx6g.jpg

Mây che trên đầu và nắng trên vai...

07:49, 01/06/2013 Reply

Tèm vàng khè rồi đây.
Chúc một ngày mới thật hạnh phúc!
Mình nghĩ hạnh phúc là những thứ gì đó rất đơn giản, rất thực và gần gủi. Hạnh phúc là những thứ rất tự nhiên, biết chấp nhận và hòa tan cùng nó. Nhiều khi nghĩ hạnh phúc là cái gì đó rất tuyệt vời mà mình phải đi tìm hoặc cố tìm. Chưa chắc, có khi ta càng cố tìm thì hạnh phúc lại vụt bay và chỉ còn lại trắng tay cùng sự hảo huyền nấp sau cánh cửa.
Có những đất nước không giàu, có những con người thật nghèo nhưng lại có cuộc sống rất vui tươi, hồn nhiên, không dằn vặt. Đó là họ có hạnh phúc.

13:17, 01/06/2013 Reply

http://canhdongtruyengiao.net/NghethuatSong/dongtienhanhphuc/tienvang1.jpg
tím trân trọng trao tem vàng chói cho NT nè! Là đồng tiền hạnh phúc đó nha! tím rất tâm đắc với c/m của bạn hiền hihihi! Vì vậy tím tin rằng hạnh phúc sẽ mãi mỉm cười với đại gia đình bạn của tui nha https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/01.gif
"Có những đất nước không giàu, có những con người thật nghèo nhưng lại có cuộc sống rất vui tươi, hồn nhiên, không dằn vặt. Đó là họ có hạnh phúc."
HANH PHUC LA NHUNG GI TA DANG CO!

15:53, 01/06/2013 Reply

Hạnh phúc chỉ là một nốt nhạc hay, bay bổng hay một gam màu sáng trong bức tranh tổng thể của cuộc đời ta, là chất xúc tác cho ta thêm nghị lực, niềm vui để tiếp tục bước đi trên con đường đời chứ hạnh phúc không phải là tất cả http://4.bp.blogspot.com/-D6ir6KDrgAg/TexAYudBo1I/AAAAAAAAAsI/xBU2SlFwvt0/s1600/YellowFaceTwo017.gif

16:42, 01/06/2013 Reply

"HANH PHUC LA NHUNG GI TA DANG Có"
Nhất trí % ý kiến của bạn! Nhà đẹp lắm HH ơi!

21:49, 01/06/2013 Reply

Hạnh phúc là những gì ta đang có...!!!

09:55, 02/06/2013 Reply

http://nj8.upanh.com/b3.s24.d3/beef2c9c70e4238fc6600f30a3a43d2b_41561928.getimg.jpg
Đi trong mùa xuân lòng tôi khát nắng
Đi trong mùa đông làng tôi khát mưa...

10:32, 02/06/2013 Reply

Hạnh phúc là cảm thấy vui khi những người xung quanh mình hạnh phúc và điều đó sẽ lại càng tuyệt vời hơn khi chính mình là người mang đến điều đó cho họ.
http://1.bp.blogspot.com/-eqIVPf2Dif4/T4QBLFHNTpI/AAAAAAAAXT8/Lri3_RhdF_U/s200/0007.gif

11:19, 02/06/2013 Reply

Hạnh Phúc là ta có được 50% mơ ước, Hạnh Phúc là ta biết chấp nhận và bằng lòng những gì hiện tại
http://img1.funscrape.com/en/summer/3.gif
Ngày Hè vui trong ấm áp nhé Tím yêu ơi...!

11:32, 02/06/2013 Reply

Ngày vui nha PT ơi ơi!
Hạnh phúc là một khái niệm rất trừu tượng. Lắm lúc hạnh phúc lớn lao như vừa đạt được một điều gì đó rất lớn trong cuộc sống nhưng có lúc hạnh phúc rất đỗi bình dị… như một tách trà ấm giữa đêm đông giá lạnh hay một bàn tay nhẹ lau giùm những giọt nước mắt đang ngấn dài trên má.
http://1.bp.blogspot.com/-1zFZN-trLQM/UVxKCl0Ho6I/AAAAAAAAU8A/XAZVIJYGsXY/s320/hoa+hong+xanh+(9).jpg

11:37, 02/06/2013 Reply

Ngày chủ nhật tươi hồng nha bạn hiền iu ui!
http://i741.photobucket.com/albums/xx52/utquyen268/Kho%20hinh%20dong%202/209240727_m.gif
Hạnh phúc là mỗi buổi sáng thức dậy là một ngày mới với những dự định mới, không vương vấn chuyện hôm qua và cũng chẳng phải lo nghĩ chuyện ngày mai! Hãy sống tốt ngày hôm nay bạn nhé!

15:41, 02/06/2013 Reply

Chiều chủ nhật ghé thăm Tím nhé . Chúc Tím buổi chiều vui vẻ hạnh phúc thật nhiều nha

21:42, 02/06/2013 Reply

Hạnh phúc nhiều khi thật bình dị đến không ngờ chị nhỉ! Em thích entry này.
Mến chúc chị và gia đình tối CN ngủ ngon ạ!

22:28, 02/06/2013 Reply

Hạnh phúc là ta bằng lòng với những gì mình đang có .
Chúc bạn ngủ ngon .
http://2.bp.blogspot.com/-hIHNTdGFhJE/T2NHfPsZ5lI/AAAAAAAASOQ/fgDu9u-hcjg/s1600/0048.gi

23:25, 02/06/2013 Reply

HỒNG NGA sang thăm bạn,chúc mọi điều tốt lành!

Hình như Khổng Khâu còn có câu: "Kẻ KHÔNG BIẾT,nói "KHÔNG BIẾT" ấy là "BIẾT".Kẻ KHÔNG BIẾT,nói "BIẾT",đó là "KHÔNG BIẾT".
--
Thăm bạn,chúc mọi điều tốt lành!

05:28, 03/06/2013 Reply

HH ơi mình thăm bạn nè.chúc bạn thật vui nhé.

07:12, 03/06/2013 Reply

http://2.bp.blogspot.com/-hIHNTdGFhJE/T2NHfPsZ5lI/AAAAAAAASOQ/fgDu9u-hcjg/s1600/0048.gif

08:49, 03/06/2013 Reply

Chị ơi, bài viết về Hạnh phúc của chị rất hay, tuyệt lắm chị à
Ngày mới đầu tuần em mang Hạnh phúc sang tặng chị nè
(Sang nhà chị lại được nghe nhạc Trịnh nữa, thích lắm chị ơi)
http://i495.photobucket.com/albums/rr313/thienbinhnga08/HH/babygif/puppylovers12.gif

13:42, 03/06/2013 Reply

Ngọc Hoài đến thăm mong chị BLHT sẽ có một tuần mới nhìu thành công thật nhìu niềm vui và hp ấm áp nữa BLHT nhé ...
Chân ai dù có mỏi
nhìn hạt nắng cười đùa
cũng vui lây nỗi nhớ
tóc thôi bay trong gió
http://d.f5.photo.zdn.vn/upload/original/2011/07/15/12/27/1310707634829859000_574_0.jpg

13:48, 03/06/2013 Reply

Lâu nay nhiều người lầm lẩn nên mãi đi tìm hạnh phúc, tìm mãi mà chẳng thấy đâm ra thất vọng, đếm lúc mỏi gối chồn chân dừng lại mới hay hạnh phúc ở ngay bên mình, vì hạnh phúc là thứ để cảm nhận chứ không phải để nhìn nên tìm làm sao được mà phải cảm nhận bằng tâm hồn. một entry xác đáng, chúc bạn buổi chiều vui nhé.

14:58, 03/06/2013 Reply

http://www.chimenviolet.com/images/gsn/hp.jpg
HP không chị đơn giản chỉ là trong tình yêu chị nhỉ ... nó bao la lắm , chỉ có điều ...mình có cảm nhận được hay không mà thôi . Thu Điệp chúc chị luôn vui và HP nhé !

16:10, 03/06/2013 Reply

Vói Gái hạnh phúc luôn ở bên chúng ta chỉ có chúng ta cảm nhận hay không cảm nhận được nó thôi, ghé thăm chị chúc buổi chiều thật vui!http://4.bp.blogspot.com/-4-8jb_ffb0s/TeXCLoviTvI/AAAAAAAAAEQ/NGUARzRp2Ro/s1600/53.gif

18:54, 03/06/2013 Reply

Cái này trên Radio Đàn Ông mà cô, rất ý nghĩa và sâu sắc.

22:36, 03/06/2013 Reply

Hạnh phúc ko ở đâu xa...mà luôn ở quanh ta....nếu ta bít nắm giữ...thì đời thật tươi đẹp chị hen
Dạo này bên em bị mất com nên em lười ol...jò mới vào thăm chị nà...em nghía chị xíu rùi rìa ngủ...chúc chị ngủ ngon...mộng thật đẹp chị nha
http://lifeplusimage.com/media/_good_night_020_gif_50deeedae0128.gif

06:57, 04/06/2013 Reply

tím rất vui khi a TL sang thăm cùng c/m thân thương. Ngày mới nhìu nhìu niềm vui, hạnh phúc đong đầy nha a http://i1222.photobucket.com/albums/dd482/ngocphung5218/CHAONHE1.gif

07:13, 04/06/2013 Reply

Hạnh phúc là khi ctím mở cửa ngôi nhà của mình và đọc được lời c/m thân thương của em nè!
http://sphotos-e.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-ash3/p480x480/625503_233942213414541_226717124_n.jpg
Đừng cố gắng để ngay lập tức thành người hoàn toàn hạnh phúc. Tốt nhất, bạn nên vui mừng với những việc nhỏ hơn là chờ đợi một điều gì đó thật to lớn.

07:26, 04/06/2013 Reply

Én sang thăm là đã đem đến cho ctím hạnh phúc rồi đó.
http://4.bp.blogspot.com/_Q2VPtFEYjME/TAFMjuK29nI/AAAAAAAAAA8/3nSWpZR26q4/s200/NEN+(167).jpg
Hạnh phúc là những khi buồn nhất, tuyệt vọng nhất rồi bất chợt nhận ra cuộc đời này thật đáng sống, thật đáng để chúng ta lạc quan.

07:38, 04/06/2013 Reply

ctím rất vui được đón tiếp HN sang thăm với c/m thân thương. Ngày mới ctím mong nhìu điều an lành may mắn về bên HN.
http://i911.photobucket.com/albums/ac311/mt1000/00BD053Hv23.gif

07:50, 04/06/2013 Reply

NNM sang thăm tệ xá với c/m thân thương. Cảm ơn NNM nhìu nha với câu nói hay bổ sung của "Khổng Khâu" tím thích lắm! Ngày mới nhiêu điều may mắn về bên NNM gia đình NNM nè!
http://1.bp.blogspot.com/-p0Gcjji5Otg/UPwG0NiOcxI/AAAAAAAAGpM/9oYLe1uj_UA/s200/846872296_tinh-ban.jpg
Hạnh phúc là một con đường đi, một hành trình. Hãy trân trọng từng khoảng khắc quý giá trên chuyến hành trình ấy .

08:05, 04/06/2013 Reply

HX sang thăm với c/m thân thương ctím rất vui. Ngày mới ctím chúc HX cùng gia đình đong đầy niềm thưing yêu nha!
http://img1.dreamies.de/img/617/b/thpnun5vkt2.gif

10:15, 04/06/2013 Reply

Em trai sang thăm còn mang cả hạnh phúc sang tặng ctím, ctím vui lắm em à!
http://i911.photobucket.com/albums/ac311/mt1000/00yK054bEH7fg.jpg
Hạnh phúc không phải là phải có nhiều bạn, chỉ cần có một người bạn có thể hiểu mình, và mình cũng hiểu họ để chia sẻ, có thể nói ra với nhau tất cả mà không hề tính toán.

10:37, 04/06/2013 Reply

NH sang thăm ctím với c/m thân thương cùng những chú ếch con thật dễ thương. ctím thích lắm! Thank NH nhìu nha! Hè về mãi vui tươi bên một nửa của mình nha NH
http://i227.photobucket.com/albums/dd143/lamthanhliem/DSC_002992.jpg

11:10, 04/06/2013 Reply

Cảm ơn M sang thăm và có cùng quan điểm về hạnh phúc của Tím. Mong rằng M sẽ mãi hạnh phúc trong cái quan điểm của mình
http://2.bp.blogspot.com/-wQPZ7l2B4Uk/UVxKDV3b3uI/AAAAAAAAU8I/LugFcyLfcyU/s320/hoa+hong+xanh+(8).jpg
Hạnh phúc là những điều rất bình thường, đến nỗi mà chúng ta không thể nhận ra, những gì ta đang có đó là hạnh phúc.

11:25, 04/06/2013 Reply

Em gái sang thăm và đồng cảm với ctím về bài viết này ctím rất vui. Ngày mới nhiều bình yên về bên em nè!
http://dantri.vcmedia.vn/Uploaded/2011/04/12/a16.JPG
Hạnh phúc là một khái niệm rất trừu tượng. Lắm lúc hạnh phúc lớn lao như vừa đạt được một điều gì đó rất lớn trong cuộc sống nhưng có lúc hạnh phúc rất đỗi bình dị… như một tách trà ấm giữa đêm đông giá lạnh hay một bàn tay nhẹ lau giùm những giọt nước mắt đang ngấn dài trên má.

12:19, 04/06/2013 Reply

ctím rất vui khi G sang thăm và đồng cảm với entry của ctím. Ngày vui nhe em.
http://files.myopera.com/Ocdaoxanh/blog/vananh1.jpg
Hạnh phúc là những điều rất bình thường, đến nỗi ta không thể nhận ra những gì mà ta đang có đó là hạnh phúc.

12:34, 04/06/2013 Reply

cảm ơn meocon sang thăm ctím. Chúc MC có một buổi trưa thật êm đềm nha!
http://anhdepblog.com/graphics/rain/images/anhdepblog.com_rain36.gif

13:34, 04/06/2013 Reply

Em gái sang thăm với cảm nhận về hạnh phúc thật tuyệt vời. Thank em nhìu nhìu nè! Chiều nhìu nhìu niềm vui nha em.
http://i763.photobucket.com/albums/xx276/anhdaovuong/thieunuvahoatrang-etet.jpg
Hạnh phúc xuất hiện và ngự trị ở khắp mọi nơi, trong mọi hoàn cảnh... Vấn đề chốt yếu là chúng ta có thể cảm nhận, nhìn thấy để tận hưởng chúng hay không!

13:35, 04/06/2013 Reply

Bài viết hay lắm HX thăm bạn chúc bạn luôn thật vui thật bình yên và thật hạnh phúc nhé.hihihi....

15:02, 04/06/2013 Reply

Mình ghé thăm bạn nhé !

Chúc bạn ngày mới vui vẻ nhé !

16:10, 04/06/2013 Reply

http://www.baoyenbai.com.vn/Includes/NewsImg/3_2013/93468_hat%20giong%20tam%20hon.jpg
Qua nhà chị lúc nào cũng thấy nhẹ nhàng, thanh thản , chị Tím ạ
yêu chị nhiều lắm. Hạnh phúc với e, một phần trong đó là được có một ng chị như chị, chị Tím của e!

16:48, 04/06/2013 Reply

ctím rất vui khi có NH ghé thăm. ctím xin chúc NH có một buổi chiều đong đầy yêu thương nha!
http://4.bp.blogspot.com/-D6ir6KDrgAg/TexAYudBo1I/AAAAAAAAAsI/xBU2SlFwvt0/s1600/YellowFaceTwo017.gif

17:06, 04/06/2013 Reply

Tím rất vui khi HX sang đọc bài và có lời động viên. Chiều êm đềm hạnh phúc nha!
http://2.bp.blogspot.com/-9ZoU8afcCuY/UTa_Eueu0FI/AAAAAAAAALg/Jqy2msddRMw/s200/hoa+gao+cua+toi.jpg

17:09, 04/06/2013 Reply

ctím rất vui khi nơi đây đã đem dến cho em gái sự nhẹ nhàng thanh thản. Em gái à! ctím mong rằng sẽ góp một chút gì đó nhằm giúp em vơi bớt nỗi niềm... Mong bình yên mãi đồng hành cùng em http://1.bp.blogspot.com/-UQIbS9wN14k/TexATH6r5GI/AAAAAAAAArg/9kVBCxa2JTw/s1600/YellowFaceTwo007.gif

17:57, 04/06/2013 Reply

Con gái của Max từng nói "Hạnh phúc là đấu tranh" không đúng với thời hiện tại phải không chị?. Hạnh phúc là gì?. Tức là những gì ta đang có là Hạnh phúc. Điều đó đúng không chị?

18:58, 04/06/2013 Reply

"Hạnh phúc là đấu tranh" đúng vậy em à! Đấu tranh để có được hạnh phúc, nhưng liệu ta có cảm nhận được chúng, nhận ra chúng để mà hạnh phúc không, hay chỉ cứ mãi miết đấu tranh mà vẫn chưa thấy hạnh phúc. Với ctím "Những gì" ta đang có là hạnh phúc, chứ không phải là "tất cả". Nói khác hơn là: Hãy trân trọng những gì đáng được trân trọng mà ta đang có, đừng để phải nuối tiếc một điều gì, vào bất kỳ một thời điểm nào..."Khi mất đi mới biết là ta đã từng có nó!"

21:37, 04/06/2013 Reply

Vào nhà chị khó quá lạc hoài ah hiii...đừng nói là em quên mà tại nhiều ngỏ quá, ghé thăm chị chúc buổi tối thật vui!https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/31.gif

05:03, 05/06/2013 Reply

Sang thăm chúc bạn buổi sáng vui vẻ ấm áp nhé.

07:52, 05/06/2013 Reply

Em Ninh'blog sang thăm, mến chúc chị ngày thứ tư tràn ngập niềm vui, may mắn, hạnh phúc nhé!

08:24, 05/06/2013 Reply

Mình sinh năm 1958,nếu bạn sinh trước năm 1958 mình gọi bạn bằng chị.

08:52, 05/06/2013 Reply

Ngày mới chúc chị bình an và vui nhiều nhé
http://images.vnmedia.vn/images_upload/2012/vnm_2012_438885.jpg

23:22, 05/06/2013 Reply

Chị à,em sang thăm chị,nhưng sao lại ko vào thẳng bài được,em phải đi vòng vèo mới thấy bài mới nhất này nè..huhu...muộn rùi,chỉ kíp chúc chị đêm ngủ ngon,mơ đẹp nhé http://2.bp.blogspot.com/-OQBxt2d0Tgs/TeXB9N17OSI/AAAAAAAAACM/V0B_yaITwfU/s1600/20.gif

http://animatedimagepic.com/image/good-night/good-night-7852.gif

06:14, 06/06/2013 Reply

Nhà ctím bị sao rồi í! Nó cứ rối tung lên, nhìu bạn bè kêu là khó vào, nhưng ctím biết làm sao bây giờ...hichichic! Nhưng em cũng vào được rồi. ctím vui lắm! Cứ sợ khó vào bạn bè chán không vào nữa ctím sẽ buồn lắm. Bây giờ thì vui rồi! hihihi! Ngày mới ctím chúc em đong đầy niềm vui nha http://4.bp.blogspot.com/-D6ir6KDrgAg/TexAYudBo1I/AAAAAAAAAsI/xBU2SlFwvt0/s1600/YellowFaceTwo017.gif

07:37, 06/06/2013 Reply

Nhà ctím bị sao rồi í! Nó cứ rối tung lên, nhìu bạn bè kêu là khó vào, nhưng ctím biết làm sao bây giờ...hichichic! Nhưng em cũng vào được rồi. ctím vui lắm! Cứ sợ khó vào bạn bè chán không vào nữa ctím sẽ buồn lắm. Bây giờ thì vui rồi! Ngày mới nhìu nhìu niềm vui về bên em nha http://4.bp.blogspot.com/-D6ir6KDrgAg/TexAYudBo1I/AAAAAAAAAsI/xBU2SlFwvt0/s1600/YellowFaceTwo017.gif

08:16, 06/06/2013 Reply

http://1.bp.blogspot.com/_4WwIjbclhG4/TO7mek9XsPI/AAAAAAAAAWw/XY9Ds92xOEE/s1600/0A3509ED8E324BBFA88A96F94AB3932A.jpg
Ngày mới vui và bình an chị nhé

11:01, 06/06/2013 Reply

http://4.bp.blogspot.com/-D6ir6KDrgAg/TexAYudBo1I/AAAAAAAAAsI/xBU2SlFwvt0/s1600/YellowFaceTwo017.gif

12:57, 06/06/2013 Reply

Theo chân bạn sang thăm nhà bạn cho biết. Bạn ghé nhà chơi lúc mình đi vắng nên mãi hôm nay mới bò sang thăm bạn được. Nhà lung linh, nhạc êm êm, thích ghê á.
Chúc chủ nhà nhiều niềm vui và hạnh phúc nhé.

15:02, 06/06/2013 Reply

Mấy hôm nay không vào nhà HH được, hôm nay vào nghe hạnh phúc lan tỏa đâu đây, chúc HH luôn hạnh phúc nhé

15:06, 06/06/2013 Reply

Hanh Phúc là được có thồi gian lang thang dạo mạng thăm bạn thân gần xa là vui rồi đó Tím iu ơi..!
http://img1.imagehousing.com/1/82ceebe446133e5b9711be1ff8ce3c83.jpg
Chiều Tím ngọt ngào nhé !

15:30, 06/06/2013 Reply

Hihi, e gái Thùy ơi, gọi chị bằng lăng tím là chị Tím nhá.
Chị ơi, q qua thăm chị này, chị cho e địa chỉ yahoo đi, chị e mình sẽ nc nhiều hơn, chị nhé. Yêu chị nhiều lắm
P/s: Chị ơi, sao còm nhà e k hiển thị đc hình ảnh nữa hả chị ơi?

16:05, 06/06/2013 Reply

http://3.bp.blogspot.com/-93cAliQ7Ps0/T4rklNXXtjI/AAAAAAAACFA/x6xhGHHFGV0/s320/anh-dong-cuc-dep-namkna-blogspot-com-30.gif

Ghé thăm Tím nhé . Chúc buổi chiều bình an

17:17, 06/06/2013 Reply

Ghé thăm chị iu chúc chị buổi chiều tràn đầy yêu thương nhé!https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/32.gif

20:26, 06/06/2013 Reply

https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gif

21:56, 06/06/2013 Reply

https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/28.gif

03:04, 07/06/2013 Reply

Hạnh phúc là rất trìu tượng khó để nhận biết được khi nào thì ta đang hạnh phúc ? thường thì thói đời khi người ta đang sống trong nhung lụa đầy đủ mọi thứ người ta chẳng thể nhận ra rằng mình đang hạnh phúc ? Nhưng khi do hoàn cảnh nào đó kg còn được như vậy nữa mà nó mất đi tất cả những thứ đó người ta mới nhận ra rằng :Ồ thời kì đó thật là hoàng kim ,thật là hạnh phúc ,biết đến bao giờ mình lại được như thế nhỉ ? Rồi thì người ta sẽ :nếu như thế nọ ,nếu như thế kia ,đủ thứ ước ao , đủ điều tiếc nuối!
Thế đấy!!!
Còn nếu muốn nhận diện hạnh phúc như thế nào ?khi nào ? thì có cách này là biết liền ,mình mách nhỏ cho tím nè !
Tím hãy đi mua cho mình một đôi giày đẹp đắt tiền mà tím rất thích nhưng khi mua nhớ mua đôi nhỏ hơn cỡ chân của tím một chút và hãy đi chúng trong một thời gian khi nào chân đau phỏng rộp lên không thể chịu được nữa hãy đi mua một đôi giày rộng hơn rẻ tiền hơn và đi chúng mà coi, khi đó sẽ cảm nhận ngay niềm hạnh phúc đang được chuyền từ 2 chân của mình đấy ! https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/01.gif

11:20, 07/06/2013 Reply

https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/01.gif

11:37, 07/06/2013 Reply

https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/01.gif

16:50, 07/06/2013 Reply

Ghé thăm chị iu đây chúc chị iu chiều cuối tuần thật vui nhé!https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/31.gif

16:51, 07/06/2013 Reply

Chị ơi đừng nghe sư phụ em xui dại, mua đôi giày nhỏ đau chân làm sao mà đi được hiiii..

17:04, 07/06/2013 Reply

Chúc cuối tuần tràn đầy niềm vui, an lành và hạnh phúc chị nhé

17:56, 07/06/2013 Reply

https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/01.gif

21:03, 07/06/2013 Reply

Hạnh phúc thật là hiện hữu chị ạ ,nhưng con người chúng ta thì mãi mơ cao quá nên nhiều khi té nặng phải không chị ?

HN sang thăm cuối tuần chúc chị hạnh phúc tròn đầy .

22:52, 07/06/2013 Reply

https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/01.gif

09:03, 08/06/2013 Reply

https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/31.gif

09:54, 08/06/2013 Reply

https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gif

13:49, 08/06/2013 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
13:50, 08/06/2013 Reply

Bác Tím ơi đi đâu lâu về thế, Tôm nhớ bác Tím quá à

14:37, 08/06/2013 Reply

Bạn vô bất kì nhà ai nên vào trang chủ nhé !
http://banglanghoatim9999.blogspot.com
Bạn hạy thử vào cùng nhà tím bằng 2 đường link này coi sao nó sẽ có sự khác biệt
http://banglanghoatim9999.blogspot.com
http://banglanghoatim9999.blogspot.ru/2013/05/sactimbangkhuang_18.html#comment-form

18:12, 08/06/2013 Reply

http://banglanghoatim999999.blogspot.com/

07:27, 09/06/2013 Reply

http://www.superhotfile.com/CommentGraphics/Sunday_greeting/images/sunday3.gif
Ngọc Hoài đến thăm mong BLHT sẽ có một buổi sáng CN thật nhìu niềm vui, và một ngày Chủ nhật thật ấm áp chị BLHT nhé ....
cheer

07:58, 09/06/2013 Reply

http://4.bp.blogspot.com/-D6ir6KDrgAg/TexAYudBo1I/AAAAAAAAAsI/xBU2SlFwvt0/s1600/YellowFaceTwo017.gif

08:31, 09/06/2013 Reply

Mang ca phê qua ngồi uống một mình đây. Ngó nhà, ngó cây, ngó trời, ngó hoa bằng lăng tím rụng. Nhặt vài chiếc lá rơi mang về bỏ trước hiên nhà để có được mùa thu. $-),a
o
h
g
n
a
l
g

12:37, 09/06/2013 Reply

Ghé thăm chị chúc chị gái của em chủ nhật tràn đầy yêu thương nhé!https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/31.gif

15:04, 09/06/2013 Reply

Ta tìm mãi góc chiều hoang dâu bể
Cả non ngàn rồi tít tận khơi xa
Hạnh phúc ấy bới tìm mãi không ra
Mà đâu biết luôn quanh ta dịu nhẹ ...............
........

16:18, 09/06/2013 Reply

https://lh4.googleusercontent.com/-0Oy3vEm9zHs/USytA_VVAVI/AAAAAAAABe0/_rpiJw2S-ys/s640/tumblr_md7y98ys8Z1rudh26o1_500.gif

19:28, 09/06/2013 Reply

Chúc bạn tối Chúa nhật vui vẻ,ấm áp bạn nhé.

09:45, 10/06/2013 Reply

Tuần mới nhiều yêu thương và may mắn Tím nhé

11:25, 10/06/2013 Reply

http://img1.123friendster.com/en/goodweek/45.gif
Chúc chị yêu của e một ngày mới thật vui, và nhìu nhìu ngày sau cũng vậy nha

16:00, 10/06/2013 Reply

https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/27.gif

20:36, 10/06/2013 Reply

Em gái iu! tặng cho ctím bức tranh đẹp quá! ctím thích lắm! Thanh em nhìu nhìu nà! Chúc em gái iu thương của ctím có một đêm thật bình an và ôm ku Tôm ngủ cho ngon giấc nha.
http://vtv.vn/Uploaded/huyentrang/2013_04_19/1358220243-ngu-ngon1.jpg

04:58, 17/06/2013 Reply

Hôm qua chị Tím đại giá quan lâm mà em hổng biết để rót nước mời chị, nên giờ vội ba chân bống cẳng ôm mấy chục chai Không Độ chạy theo chị gần chít nè. Xì khói lun á chị !
Lũi vô nhà chị iu, chôm được bài bình về cái hạnh phúc...mong manh, tuy xa lại gần này....hên thiệt. Xem ra, chị em mình đều là những người...hạnh phúc, vì mình bằng lòng với cái mình có chị hén. Em thì tin, mình cho đi chân thành, nhất định sẽ nhận lại hạnh phúc.
Thui, chôm nhiêu đó đủ roài để chị iu ...hổng phát hiện có gian tế, hôm khác qua...lục lọi nhà chị iu từ từ chôm hết từng em, từng em...entry. Hì hì
Chúc chị một tuần mới thật dzui dzẻ nha chị !

10:07, 17/06/2013 Reply

hehehe! https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/03a.gif Định đem nước sang làm lụt nhà ctím đó hử? Thảo nào từ sáng đến bây giờ trời cứ ra rích quài buồn ôi là buồn. Mưa lạnh lắm em hè! Nhưng không sao có mấy chúc chai không độ của em để dùng từ từ cho đỡ buồn...
https://huyco-troll.googlecode.com/svn/trunk/smile/28.gif hjhjhj! những entry của ctím chỉ viết vu vơ thôi nhưng có kẻ muốn làm gian tế nè! Giá có nhìu nhìu gian tế hơn một chút thì ctím càng dui hơn đó nha. Ngày thìu niềm vui nha em http://4.bp.blogspot.com/-D6ir6KDrgAg/TexAYudBo1I/AAAAAAAAAsI/xBU2SlFwvt0/s1600/YellowFaceTwo017.gif

Đăng nhận xét

Bạn có thể chèn hình ảnh, biểu tượng vui , video youtube ,nhaccuatui vô khung comment không cần thẻ. (Lưu ý:Định dạng đuôi ảnh bạn có thể chèn vào comment ['JPG','GIF','PNG','BMP'])

EMOTICONS [URL]COMMENT

nhoqua_gocbinhyen nhoqua_gocbinhyen (http://hoatimbanglang99999.blogspot.com)

Google+ Followers

Người theo dõi